Vị trị dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc trên mảnh đất vàng Ba Son có địa thế vô cùng đắc địa. Vị trí dự án phù hợp cho một khu đô thị siêu cao cấp để chứng tỏ vị thế đất Vàng còn sót lại tại trung tâm Quận 1.

Với 2 mặt tiền đường lớn cửa ngỏ của trung tâm Quận 1 ra Bình Thạnh và Quận 4, Vinhomes Golden River rất thuận tiện đi về các quận liền kế và cực kì nhanh chóng.

vi tri vinhomes golden river

Để đến được dự án Vinhomes Golden River bạn có thể di chuyển từ nhiều hướng khác nhau :

  • Quận 2 : Cầu Thủ Thiêm -> Nguyễn Hữu Cảnh -> Vinhomes Golden River
  • Quận 4 : Cầu Khánh Hội -> Tôn Đức Thắng -> Vinhomes Golden River
  • Quận 5 : Đại lộ Võ Văn Kiệt -> Tôn Đức Thắng -> Vinhomes Golden River
  • Sala Thủ Thiêm : Cầu Thủ Thiêm 2 (Đang xây dựng) -> Tôn Đức Thắng -> Vinhomes Golden River

Vị trí chính xác của Vinhomes Golden River nằm ngay giao lộ của Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Quận 1 ngay các tuyến đường chính của trung tâm Quận 1 như Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Thi Sách, Đồng Khởi.

Dự án Vinhomes Golden River có vị trí vàng

  • Vinhomes Golden River nằm ngay khu vực có nhiều khách sạn 5-6 sao, các tòa nhà văn phòng hạng A như Bitexco…
  • Dự án nằm ngay sát sông Sài Gòn có view 4 phía đều cực kì thoáng như sông Sài Gòn – Thủ Thiêm, Thảo Cầm Viên, Landmark 81, trung tâm Quận 1- Bitexco.
  • Kết nối vào ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và gần bên các tuyến phố tài chính của Sài Gòn.
  • Nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2 và kề bên hầm Thủ Thiêm thuận tiện qua trung tâm hành chính mới trong tương lai.
  • Dự án kết nối ngay trực tiếp nhà ga tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện kết nối ra các quận vùng ven như Quận 9.

 

Giá trị vàng của mảnh đất Ba Son đã từng được nhiều chuyên gia khẳng định và qua thực tế khi có khá nhiều các tập đoàn lớn của VN và nước ngoài xin đầu tư phát triển. Tuy nhiên, cuối cùng Vingroup đã trở thành chủ đầu tư của dự án VIP bậc nhất Sài Gòn – Vinhomes Golden River.

Giá trị gia tăng của những bất động sản trên đất vàng là không thể đo lường hết nhưng chắc chắn là sẽ gia tăng mạnh theo thời gian và nhiều thời điểm có rất nhiều tiền vẫn không thể mua được vì không ai có nhu cầu bán.

Cơ hội an cư đầu tư tại siêu đô thị Vinhomes Golden River Ba Son đã chính thức mở ra cho những khách hàng thuộc giới thượng lưu . Liên hệ với phòng kinh doanh dự án Vinhomes Golden River để đăng kí nhận thông tin và xem nhà mẫu.

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU MỞ BÁN BLOCK CĂN HỘ THE AQUA

HOTLINE TƯ VẤN VINHOMES – 0981.656.676

XEM THÊMhttp://vinhomesgoldenrivers.vn/