Mặt bằng đẹp, khoa học và tinh tế của căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng đẹp, khoa học và tinh tế của căn hộ Sun Wah Pearl

Mặt bằng căn hộ của du an Sun Wah Pearl được các chuyên gia trong giới bất động sản đánh giá là rất đẹp, khoa học và vô cùng tinh tế. 

Dự kiến, can ho Waterina Suites sẽ được triển khai ra thị trường vào cuối năm 2016.

Nhìn từ tổng thể bên ngoài, thì chúng ta có thể sẽ nhận ra ngay dự án can ho Sun Wah Pearl . Đây chính là 2 tòa tháp căn hộ cao 45 tầng với hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và hướng bán đảo Thủ Thiêm. Bên cạnh đó chính là 1 tòa tháp văn phòng nằm ngay trước mặt tòa tái định cư đã được xây dựng hoàn thành.

Khi đi vào chi tiết của Mặt bằng của căn hộ dự án Sun Wah Pearl  thì chúng ta sẽ thấy được rằng:

 

– Các yếu tố về thẩm mỹ luôn là điều tất yếu của các dự án bất động sản cao cấp và ở dự án Sun Wah Pearl  cũng giống vậy.

 

– Các căn hộ tại dự án này được thiết kế hết sức hợp lý, từ thiết kế của phòng khách cho đến phòng bếp cho đến các phòng ngủ đều được tận dụng tối đa diện tích sử dụng.

 

– Phong thủy thường được đánh giá là rất quan trọng của người Á Đông và đặc biệt là vô cùng quan trọng ở Hồng Kông.

 

– Môi trường sống xanh sạch đẹp của dự án.

 

– Vấn đề về chất lượng cũng chính là một trong những là tiêu chí được đặt ra hàng đầu tại dự án căn hộ cao cấp Sun Wah Pearl  Binh Thanh.

 

Căn hộ tại dự án Sun WahPearl được xem là một phân khu chức năng thuộc dự án SunwaPearl. Đây cũng chính là dự án chính trang khu vực đầu cầu Thủ Thiêm đã được ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt khởi công. Theo như thiết kế thì dự án gồm có 2 khu chức năng thương mại dịch vụ văn phòng và phân khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ.

 

Để nhận các thông tin chi tiết về mặt bằng căn hộ Sun Wah Pearl NguyenHuu Canh xin quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi.

 

Hotline: 0913.756.339

Nguồn Lexington For Rent

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *