Vietinhomes Đông Sài Gòn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

Vietinhomes Đông Sài Gòn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River

Ngày 23/02/2016 tại TP.HCM, Vietinhomes Đông Sài Gòn (thành viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vietin Homes) đã chính thức phân phối dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Lần hợp tác này sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng, bởi khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup và đơn vị phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp với thương hiệu Vietinhomes.

Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới – nơi phát triển các toà cao ốc văn phòng, khu đô thị mới và con đường ven sông tuyệt đẹp.

Tiên phong áp dụng mô hình “a city within a city” nổi tiếng trên thế giới tại TP. HCM, Vinhomes Golden River  mang đến một cuộc sống vẹn toàn với hạ tầng tiện ích hoàn hảo cho cư dân của mình ngay trong nội khu đô thị. Từ Vinhomes Golden River di chuyển đi làm rất thuận tiện với hầu hết các quận trung tâm như Quận 1, Q.2, Q.3, Q.4 và Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh.

Tổng quan dự án căn hộ Vinhomes Golden River

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Phân phối dự án: Vietinhomes Đông Sài Gòn (thành viên Vietinhomes)

Địa chỉ dự án: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Diện tích khuôn viên: 25.3 ha

Mật độ xây dựng toàn khu: 18,6%

Số Block – chiều cao: 5 Block , từ 38  tầng – 50 tầng

Số căn hộ: 3.000 căn

Thời hạn sở hữu: Việt Nam – Dài hạn | Nước ngoài – 50 năm