Khách hàng tin tưởng dự án Vinhomes Golden River của Vingroup

Khách hàng tin tưởng dự án Vinhomes Golden River của Vingroup

Vinhomes Golden River – Là ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, VinGroup ngày một khẳng định sức mạnh và sức bền của mình trong việc đầu tư vào những dự án lớn gây tiếng vang đối với thị trường trong nước nói riêng và hướng đến khách hàng nước ngoài nói chung.

Với dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park làm sóng gió trên thị trường trong năm 2015 với 9000 sản phẩm được đến tay nhà đầu tư và khách hàng trung thượng lưu có nhu cầu ở thực sự. Tháng 3/2016, VinGroup tiếp tục giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mới mang nhiều yếu tố nổi bật hoàn toàn thuyết phục được những vị khách khó tính của mình. Với 4 block căn hộ The AQua với view cực đẹp sẽ làm hài lòng những vị khách đam mê sông nước.

phoi canh vinhomes golden river

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VINHOMES GOLDEN RIVER

Căn hộ Vinhomes Golden River cảng Ba Son chính là lời thách thức thị trường căn hộ cao cấp tại Việt Nam trong năm nay. Với quỹ đất vàng 22ha nằm ngay mặt tiền Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng, một căn hộ nằm giữa trung tâm Q1 sẽ mang lại điều gì đặc biệt?

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp đáp ứng được nhu cầu sống thượng lưu cho Khách hàng ngay trước cửa nhà gồm : Bến du thuyền Maryna dài 500m; quảng trường Land Mark; Vườn hoa nhiệt đới quy mô 1ha; đường dạo bộ ven sông với hệ thống cảnh quan xanh đặc sắc; tuyến Metro ngầm nằm ngay trong lòng dự án; hệ thống trường học Vinschool; và những tiện ích nội khu như Spa, Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng …ở những toà căn hộ độc lập.

Vinhomes Golden River đang cố gắng đáp ứng được nhu cầu sống siêu sang của bộ phận khách hàng thượng lưu làm việc tại TPHCM. Bạn sẽ tự hào về căn nhà của bạn khi chính nó trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý và đưa giá trị sống của bạn lên một tầm cao mới.

Hãy trở thành một khách hàng thông thái và dừng mọi quyết định mua bất động sản của mình khi chọn 1 căn hộ tại Vinhomes Golden River.

logo vinhomes golden river

Gọi ngay phòng kinh doanh Vinhomes Golden River để được tư vấn thông tin chi tiết : 0981.656.676 – Mr Quân

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Golden River : http://vinhomesgoldenrivers.vn/

About admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *