Feliz En Vista trung tâm kết nối của nhiều đại lộ

Feliz En Vista trung tâm kết nối của nhiều đại lộ

 

Vừa qua công ty con CapitaLand (Vietnam) – Holdings đã ký thỏa thuận nhằm hợp tác với Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Thiên Đức phát triển một dự án tiếp theo ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi dự kiến là Can ho Feliz En Vista.

Căn hộ Feliz En Vista

Nằm trong khu dân cư văn minh và khu phát triển của quận 2, Du an Feliz En Vista Quan 2  chính là trung tâm kết nối của nhiều đại lộ và của khu đô thị. Tiêu biểu có thể kể đến là con đường Mai Chí Thọ và khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với lợi thế vị trí là thế, dân cư sinh sống tại nơi đây sẽ thừa hưởng được tất cả tiện ích tuyệt vời của khu vực trên.

 

Những điểm cuốn hút của feliz en vista quan 2 là gì thì chắc trong lòng nhiều người sớm đã có đáp án. Bài viết mong muốn mang đến cho bạn những thông tin tốt nhất khi mà quý khách có dự định cân nhắc mua một căn hộ trên địa bàn quận2, bởi vì tại đây có nhiều dự án căn hộ cao cấp nổi bât như: can ho Palm Heights,… .

 

Trên địa bàn quận có các dự án căn hộ đang được khách hàng chú ý như: du an palm height,… Với du an Feliaz en Vista khách hàng hoàn toàn an tâm với cuộc sống gia đình, trang bị hệ thống camera an ninh hiện đai được bố trí dọc theo dự án rất khoa học, cùng với một đội bảo vệ rất chuyên nghiệp giàu kỹ năng, thời gian hoạt động 24/24 mang lại cảm giá an toàn, không lo âu.

 

Bởi vì chúng tôi thiết kế cho một môi trường sống hiện đại, vì vậy các kiểu căn hộ đều có phòng khách và có phòng ăn rộng rãi, gió trời thông thoáng và có ban-công với tầm nhìn đẹp. Nếu quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: Feliz En Vista, Du an Palm Heights,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

 

About honghanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *